ข้อดีของ WordPress ทำไมต้องทำเว็บไซต์ด้วย WordPress
ข้อดีของ WordPress ทำไมต้องทำเว็บไซต์ด้วย WordPress

ข้อดีของ WordPress ทำไมต้องทำเว็บไซต์ด้วย WordPress

ข้อดีของ WordPress ทำไมต้องทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ในปัจจุบัน CMS สำหรับทำเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และคาดว่าจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ คงหนีไม่พ้น WordPress ที่ใช้สำหรับการสร้างเนื้อหา ควบคุมส่วนส่วนต่างๆและจัดการคอนเทนต์ต่างๆ ของเว็บไซต์ แล้วอะไรที่ทำให้ WordPress ถึงมีความนิยมอย่างสูงสุดและเป็นที่ชื่นชอบจากผู้ใช้ทั่วโลก

ทาง บริษัทรับทำเว็บไซต์ WordPress บริษัท ยัวร์ แพลน จำกัด บริษัทรับทำเว็บไซต์ อันดับต้นๆ ของประเทศจะแนะนำข้อดีของ WordPress ให้ได้รู้กันนะครับ

 

SEO แรงมาก

รับทำ SEO WordPress

เว็บไซต์ที่สร้างโดย WordPress จะติดอันดับการค้นหาของ Google ได้ง่ายกว่าเว็บไซต์ธรรมดาทั่วไป เนื่องจาก WordPress มีการจัดการโครงสร้างที่ตรงกับหลัก Search Engine ที่ทำให้ Crawling Robot จะเข้ามาเก็บข้อมูลของเว็บได้ง่าย และ WordPress ยังมีการจัดการ Sitemap ต่างๆ ไว้อย่างเป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็น Category, Tag และอื่นๆ ซึ่งเป็นผลดีต่อเว็บทำให้ Robot ของ Google เข้ามาเก็บข้อมูลได้ดีและยังมี Plugin ช่วยเพิ่มความสามารถของ SEO อีกด้วย

เป็นที่นิยมมายาวนาน

รับทำเว็บไซต์

WordPress เป็นระบบที่มีนิยมและอายุการใช้งานมากว่า 10 ปี มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อยู่ตลอดเวลา มี Feature ใหม่ๆ ออกมาให้ผู้ใช้ได้ใช้งานอยู่ตลอด และยังรองรับ Responsive Design สำหรับการใช้งานผ่านทุกอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย

ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ

รับทำ WordPress

WordPress เหมาะกับเว็บไซต์เกือบจะทุกประเภท เช่น เว็ปไซต์บริษัท เว็บไซต์ขายสินค้า เว็บไซต์ส่วนตัว เว็บไซต์ร้านค้า เว็บไซต์สื่อการเรียนรู้ เว็บไซต์องค์กร และยังรองรับระบบการทำงานที่ซับซ้อนต่างๆ เช่น  ระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ระบบชำระเงินแบบ COD ระบบสมาชิก ระบบส่งข้อมูลผ่าน Form  และอื่นๆ อีกมากมาย

Theme และ Plugin ให้เลือกมากมาย

รับเขียน Plugin WordPress

รับทำ Theme WordPress

WordPress ได้เปรียบในเรื่องปลั๊กอินและธีมที่มีให้เลือกใช้ได้อย่างมากมาย มีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน บอกได้เลยว่าเว็บไซต์ที่สร้างจาก WordPress นั้นได้เปรียบมากเมื่อเทียบกับ CMS อื่น คุณสามารถเพิ่มเติมฟังก์ชั่นในเว็บไซต์ได้ตามที่คุณต้องการเลยทีเดียว สนใจทำเว็บไซต์ WordPress ติดต่อ รับทำเว็บไซต์ WordPress

ดิดต่อทำเว็บไซต์ WordPress